Hẹn nhau ngắm hoa tam giác mạch tại thung lũng hoa Nghi Liên

Giữa mảnh đất hoang cằn của xã Nghi Liên, Tam giác mạch mạnh mẽ, liều lĩnh, cứng cỏi vươn mình, trở thành sắc xanh hiếm hoi nơi thành phố Vinh. Với tâm nguyện mang loài hoa của đá – Tam giác mạch từ Hà Giang về giữa lòng Thành phố Vinh xinh đẹp, chàng trai với đam mê hoa đang dần đưa thung lũng hoa Nghi Liên thành địa điểm du lịch chào Xuân 2019.

Hẹn nhau ngắm hoa tam giác mạch tại thung lũng hoa Nghi Liên
Hẹn nhau ngắm hoa tam giác mạch tại thung lũng hoa Nghi Liên

Sau một thời gian dài đầu tư xây dựng, thung lũng hoa Nghi Liên nằm ở xóm 15, xã Nghi Liên, Thành phố Vinh(Ngay bên cạnh Trường Tiểu học Nghi Liên), cách Sân bay Quốc tế Vinh khoảng 3km, cách trung tâm thành phố khoảng 5km, đã chính thức mở cửa.

Đây là một điểm du lịch với không gian thiên nhiên, hoa cỏ, đồng ruộng như một bức tranh về làng quê thanh bình. Đến đây du khách sẽ được thả hồn giữa không gian yên tĩnh, thư giãn. Đây cũng là địa điểm vui chơi hấp dẫn để mọi người có điều kiện cùng gia đình, bạn bè chụp những tấm hình kỷ niệm đầy sắc màu.

Thung lũng hoa Nghi Liên đã tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp, chan hòa với thiên nhiên giữa thành phố Vinh nhộn nhịp. Vẻ đẹp của cánh đồng hoa những ngày này, lại làm mưa, làm gió, khiến các bạn trẻ nô nức kéo đến đây rất đông.

Tại cánh đồng hoa này, được bố trí các lán, các điểm nhấn riêng biệt để cho du khách có điều kiện chụp ảnh, quay phim kỷ niệm và các dịch vụ khác để phục vụ du khách.

Thung lũng hoa Nghi Liên sẽ là địa điểm lý tưởng để các bạn vui chơi, thư giãn, ngắm cảnh và thoải mái sống ảo để có những bức hình tuyệt đẹp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0964.046.490
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
0964.046.490